5 lần phá thai, lần thứ 6 chửa hoang đại gia vẫn mang vàng bạc đến hỏi cưới để rồi sốc nặng khi mở cửa phòng tân hôn ra

Cho đến khi trở lên phòng, đẩy cửa ra, lý nước gừng cùng tô cháo trên tay Lệ rơi vỡ tan tành, nước bắn vào chân Lệ, bỏng rát.

Nằm một mình, đưa tay sờ xuống cái thai hơn 1 tháng trong bụng, Lệ rơi nước mắt. Cùng làm kiếp con gái với nhau, người thì hưởng không hết phúc, còn Lệ, sao đời Lệ lại khổ sở đến như vậy. Lệ chỉ chung thủy với một mối tình, hết lòng hết dạ vì mối tình đó. Thậm chí, để níu kéo mối tình đó, Lệ còn chấp nhận bước lên bàn phá thai tới 5 lần. Ấy thế mà cuối cùng Lệ nhận lại được gì. Sau 5 lần phá thai là cái thai chửa hoang. Nói đến từ chửa hoang, Lệ lại thấy cay đắng, tủi hờn vô cùng.

Long, gã người yêu của Lệ, kẻ đã buộc Lệ phải lên bàn phá thai đến 5 lần kia là một kẻ đốn mạt. Cái thai lần thứ 6 này mà hắn nhất quyết nói là Lệ chửa hoang, không chửa hoang không chịu nhận cũng là do sự sắp đặt của hắn. Sau lần phá thai thứ 5 được hơn hai tháng, Long dỗ dành Lệ bằng cách đưa Lệ đi ăn sinh nhật gã bạn của hắn.

Và rồi cố tình chuốc Lệ say, hắn đã dâng Lệ cho gã bạn của hắn làm quà sinh nhật. Tỉnh dậy không mảnh vải che thân thì gã từ đâu lao vào mắng chửi Lệ tàn tệ ruồng bỏ Lệ phũ phàng. Cắn môi đến bật máu vì hận, Lệ đã định tự tử nhưng nghĩ tới cảnh bố mẹ nghèo khó, mình còn chưa báo hiếu được ngày nào. Và Lệ cũng phát hiện luôn, mình đã mang thai. Lần này, Lệ không bỏ con nữa, Lệ quyết tâm giữ con lại, dù cho thế nào. Thật khó tin, chuyện đó đã xảy ra với Lệ.

Nằm một mình, đưa tay sờ xuống cái thai hơn 1 tháng trong bụng, Lệ rơi nước mắt. (Ảnh minh họa)

Hải, đại gia giàu có đột ngột tới hỏi cưới Lệ sau một lần gặp Lệ:


– Anh không biết chuyện quá khứ của tôi ư mà lại hỏi cưới tôi. Tôi đã từng phá thai vì gã đó 5 lần và bây giờ còn đang có thai nữa. Cái thai hơn 1 tháng. Anh đại gia, kiếm đâu chẳng được một cô gái hơn tôi cả chục lần. Việc gì anh phải chấp nhận là kẻ đổ vỏ.

 

– Tôi biết hết, nhưng tôi chấp nhận. Cô đừng hỏi lý do là gì. Tôi biết cô cần tiền nuôi con, báo hiếu bố mẹ, cũng cần người chịu trách nhiệm với cái thai trong bụng. Còn tôi, tôi chỉ cần cô làm vợ tôi mà thôi. Cô yên tâm, tôi sẽ đối xử tốt với cô và không hề có ý định xấu xa gì với cô đâu.

– Không có lý do ư?

– Lý do ư? Cô muốn nghe lý do gì. Tôi nói tôi thích cô. Có được không?

Lệ bàng hoàng. Lệ cũng đã được nghe qua về Hải, Hải là một chàng trai tốt, có địa vị, giàu có, nhiều cô gái theo đuổi nhưng lại không thích một ai. Hải chỉ nói Hải không có cảm tình với họ. Giờ Hải lại nói Hải thích Lệ. Điều kiện của Hải cũng không có gì nhiều, Lệ hoàn toàn có thể đáp ứng được nó. Biết đâu đây lại là cách mà ông trời dùng để bù đắp cho Lệ thì sao. Và Lệ đồng ý.


Cho đến khi trở lên phòng, đẩy cửa ra, lý nước gừng cùng tô cháo trên tay Lệ rơi vỡ tan tành, nước bắn vào chân Lệ, bỏng rát. (Ảnh minh họa)

Lệ cưới đại gia, ai cũng bàng hoàng. Đám ăn hỏi Hải mang theo nhiều vàng bạc lắm đến hỏi cưới Lệ. Bố mẹ Lệ mừng vì con gái có nơi có chốn tốt. Người ta chẳng thể nào tìm được lý do thỏa đáng nhất cho cuộc hôn nhân vội vã này. Chính bản thân Lệ cũng vậy. Hải lại còn chăm sóc, lo lắng cho Lệ nữa, càng làm Lệ cứ như đang mơ. Cho đến đêm tân hôn hôm ấy.

Hải say quá, Lệ đưa Hải lên phòng rồi vội xuống bếp nấu nước gừng cho Hải, tranh thủ nấu thêm ít cháo cho Hải nữa. Cho đến khi trở lên phòng, đẩy cửa ra, lý nước gừng cùng tô cháo trên tay Lệ rơi vỡ tan tành, nước bắn vào chân Lệ, bỏng rát. Chuyện gì thế này, Hải và một gã đàn ông lạ mặt không biết ở đâu xuất hiện đang quấn chặt lấy nhau trên giường. Thấy động, gã trai lạ kia hốt hoảng, còn Hải không như vậy, Hải điềm tĩnh bước đến chỗ Lệ:

– Đây chính là lý do thật sự mà tôi muốn cưới cô. Đây cũng là cái giá mà cô phải trả cho lòng tốt mà tôi đã cưu mang, giúp đỡ cô. Sao, cô thấy nó đắt ư? Nếu thấy thiệt thòi, cô có quyền từ chối, ngày mai chúng ta sẽ ly hôn.

Lệ choáng váng, phải đứng dựa vào tường. Lệ quay người bước đi với hai hàng nước mắt lăn dài. Hóa ra Hải hỏi cưới Lệ chỉ là để che giấu thân phận của mình. Hoàn cảnh của Lệ rất thích hợp để làm một cuộc đánh đổi. Lệ không kì thị thế giới thứ 3 nhưng nó rơi vào Lệ, Lệ thực sự thấy đau lắm. Tại sao ông trời lại trêu ngươi Lệ như vậy. Bây giờ từ chối, tất cả mọi thứ sẽ đổ bể hết. Còn chấp nhận ư, liệu Lệ có vượt qua nổi hay không? Có con đường khác cho Lệ đi…


Nguồn bài viết:
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top