Cha dượng đồi bại dùng vũ lực xâm hại bé gái 8 tuổi

Ngày 14.7, Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã hoàn tất kết luận sau hơn 3 tháng điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND tỉnh Kon Tum đề nghị truy tố A Toàn (SN 1984, xã Đắk Uy, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum) về hành vi “hiếp dâm trẻ” và “dâm ô với trẻ em”. Nạn nhân của Toàn là cháu Y.M (SN 2008, con riêng của vợ Toàn - chị Y.H, SN 1985, cùng trú xã Đắk Uy).

 cha duong doi bai dung vu luc xam hai be gai 8 tuoi hinh anh 1

A Toàn.

Trước đó , ngày 27.2, lợi dụng lúc mọi người trong gia đình đang đi làm rẫy, Toàn ở nhà mua người rượu về uống. Tiếp sau đó, Toàn đưa cháu Y.M ra rẫy cà phê gần nhà dùng vũ lực thực hiện hành vi thú tính. Sau khi thỏa mãn, Toàn đe dọa, cấm Y.M không được nói sự việc cho ai biết. Tuy nhiên, Y.M đã nói cho chị Y.H toàn bộ sự việc.

Quá bức xúc, chị H đã đến cơ quan chức năng trình báo.

Được biết, trước khi sống với Toàn, chị H đã có một con riêng là cháu Y.M. Đến năm 2011 Toàn kết hôn và sinh sống với chị H và có một con chung tên Y.B (SN 2013).

Tại cơ quan công an, Toàn khai nhận thêm trước đó vào ngày 13.12.2015, nhân lúc vợ vắng nhà, đã có hành vi dâm ô với cháu Y.M. Hành sự xong, A Toàn cũng đe dọa cháu không được nói cho mẹ biết.

Theo danviet

Nguồn bài viết:
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top