Chú chó rơi ra ngoài ban công tầng 3, hàng xóm liền dùng cách này giải cứu thành công

Ngày đầu tiên của năm mới, cả thế giới bắn pháo hoa chúc mừng một năm mới sang trong niềm hân hoan và hạnh phúc. Nhưng không ngờ ở đâu đó có một chú chó chỉ vì nghe tiếng pháo hoa mà giật mình hoảng sợ, chạy loạn, rơi ra ngoài ban công, còn suýt nữa mất đi mạng sống…

Chú chó này tên là Tina, trong ngày đầu năm mới nghe pháo hoa sợ hãi chạy trốn cả 4 góc nhà, kết quả là do không cẩn thận mà rơi ra ngoài ban công tầng 3 và mắc kẹt ở đó, chú chó cố dùng 2 chân sau để bám trụ vào lan can chờ người đến cứu.

Chú chó cố gắng để trèo lại vào trong nhà nhưng dù dùng tất cả các nỗ lực, lắc đuôi và hông liên tục đều không được, nhìn cảnh đó vô cùng đáng sợ, sau đó một người hàng xóm nhìn thấy ngay lập tức hô hào mọi người đến giúp.

Những người hàng xóm nhìn thấy tình trạng khẩn cấp của Tina ngay lập tức giăng một chiếc chăn lớn để đón nếu như Tina rơi xuống. Thật may mắn khi Tina an toàn rơi xuống tấm chăn mà không có bất kỳ thương tổn nào, nhưng khi rơi xuống chú chó vẫn không ngừng kích động liên lục chạy loạn làm cho họ đành phải giữ chặt chân chú chó để nó bình tĩnh lại.

Khi sự việc xảy ra chủ nhân của Tina là Jean Siqueira đang đi mua đồ ở ngoài, không ngờ anh mới rời đi chưa được bao lâu đã xảy ra việc không may. Anh cho biết Tina đã ở bên anh 11 năm, nó là một chú chó rất đáng yêu và ấm áp nhưng cứ hễ nghe thấy tiếng pháo hoa là trở nên kích động không làm chủ được bản thân.

Jean vô cùng cảm ơn những hàng xóm tốt bụng đã giúp anh giải cứu chú chó: “Lúc nhìn thấy đoạn video ghi lại tôi rất sợ hãi, chút nữa rơi nước mắt, nhìn thấy Tina gặp nguy hiểm, tôi đã rất lo sợ, cũng may có sự giúp đỡ của những người hàng xóm tốt bụng, nếu không tôi đã không còn cơ hội ôm nó nữa”. Hiện tại Tina đang hoàn toàn bình tĩnh lại, hy vọng sau này khi bắn pháo hoa, chủ nhân của những động vật dễ thương nên nhốt chúng lại tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Mời các bạn cùng xem đoạn video dưới đây:

Cũng may là không có chuyện gì xảy ra với Tina, thực sự cảm ơn sự giúp đỡ của những người hàng xóm. Nhờ có họ mới giải cứu được một thú cưng đáng yêu.

Ngọc Mẫn

Xem thêm:

Nguồn bài viết: https://ins.dkn.tv/?p=856985
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top