Cô gái phiên bản lỗi của Angelina Jolie tức giận phanh phui sự thật, dân mạng ngã ngửa vì bị dắt mũi bấy lâu

Cô dâu ma Sahar Tabar lên tiếng về loạt ảnh kinh dị đang làn tràn trên mạng xã hội khiến ai cũng ngã ngửa vì bị dắt mũi. Ồ thế hóa ra bấy lâu nay là do dân mạng “tự vẽ tự thưởng” à?

Chắc hẳn chúng ta không thể quên được cô gái người Iran Sahar Tabar, 19 tuổi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đang gây bão trên cộng đồng mạng thế giới trong tuần vừa qua. Nhìn qua những bức hình về cô gái, không ai là không giấu nổi sự ngạc nhiên đến kinh hãi.

Thế nhưng đến hôm nay, chính miệng Sahar mới lên tiếng bóc mẽ sự thật bấy lâu nay về những tin đồn ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của cô.

Dung nhan kinh dị của Sahar có phải là thật?
Sahar lấp lửng về sự thật khuôn mặt, ngầm thông báo cô không thẩm mỹ 50 lần

Theo Sahar, chỉ bằng vài bức ảnh và một câu chuyện thêm thắt, “ai đó đã sáng tác về cuộc đời cô giả dối một cách trắng trợn”. Trong một cuộc trò chuyện với người hâm mộ của Tabar, cô gái trẻ tâm sự: “Xin chào những người hâm mộ thân mến, tôi phải nói rằng tôi không có tới 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nghĩ rằng nhiều người đã thêm nếm cho câu chuyện và chưa bao giờ biết tới “công nghệ” trang điểm”.

Sahar không nói rõ mình có thẩm mỹ hay tạo hình khuôn mặt kinh dị bằng trang điểm hay không, nhưng cô nhấn mạnh rằng cô không hề thích việc bị truyền thông chú ý vào vẻ ngoài của mình quá nhiều như vậy.

Nếu sự thật chỉ là trang điểm, hàng triệu người trên thế giới đã bị lừa 1 cách ngoạn mục
Cô nói rằng cô không thích bị chú ý quá nhiều
Đây mới là dung nhan thật à? Hay chỉ là quá khứ?

Chính vì vậy, mặc dù sự nổi tiếng toàn cầu mang lại cho Sahar hàng chục nghìn người theo dõi trên Instagram nhưng cô gái đã nhanh chóng để trang cá nhân về chế độ riêng tư, hạn chế yêu cầu theo dõi.

Hiện tại, Sahar không đăng tải thêm bất cứ hình ảnh nào lên trang cá nhân của mình, cô cũng nhấn mạnh rằng những ai đang chỉ trích cô chỉ là do ghen tỵ thái quá về sự nổi tiếng bất đắc dĩ mà Sahar có được.

Xem thêm:Hương Tràm lần đầu tiên hát tiếng Hàn với nhạc Vì sao đưa anh tới.mp4

Nguồn bài viết: http://haysongthat.com/co-gai-phien-ban-loi-cua-angelina-jolie-tuc-gian-phanh-phui-su-dan-mang-nga-ngua-vi-bi-dat-mui-bay-lau/
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top