Con đường sa ngã của các ‘mỹ nam’ bán dâm cho quý bà 6 triệu/đêm


Trong vụ mua bán dâm bị công an bắt quả tang, có một cặp đôi mà quý bà mua dâm hơn “mỹ nam” đến… hai chục tuổi. Cả 2 quý bà đều thuộc dạng sành điệu, lắm tiền. “Bọn em đi ca này được ngã giá 2 triệu đồng. Tuy nhiên, lúc gặp thì 2 chị ấy nói, nếu “hay”, các chị ấy sẽ thưởng thêm 3 triệu đồng. Tiền thưởng này là bọn em cầm luôn, không phải chia cho môi giới. Địa điểm và thời gian ‘mua vui’ sẽ do quý bà lựa chọn và thông báo lại cho bọn em”, mỹ nam chia sẻ.

Đặc biệt, mỹ nam bán dâm cũng trải lòng, thường xuyên phải… uống thuốc trợ giúp để có thể làm hài lòng khách. Theo lời khai những “mỹ nam”, Lê Hồng Hòa tuyển chọn nhân viên rất kỹ càng, body chuẩn như người mẫu, khuôn mặt ưa nhìn, cao từ 1,7m - 1,8m. Hòa còn phân loại đối tượng khách hàng để có cách tiếp cận, quảng cáo cho phù hợp.

“Bình thường bọn em làm cho quán massage của anh Hòa. Nhưng gần đây bọn em còn tham gia thêm vào câu lạc bộ người mẫu để tính hướng phát triển riêng cho mình sau này. Em cũng không ngờ hôm nay “đi khách” lại bị bắt quả tang”, nam bán dâm tỏ ra ân hận.

Theo Saostar

Nguồn bài viết: http://yeah1.com/xa-hoi/con-duong-sa-nga-cua-cac-my-nam-ban-dam-cho-quy-ba-6-trieu-dem.html
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top