Cưới 20 năm ko con, tôi bỏ 500 triệu thuê người đẻ hộ nhưng lúc sinh con lại chết điếng khi thấy

Tôi và chồng lấy nhau đã gần hơn 20 năm nay rồi mà vẫn chưa có con dù cả 2 đã chạy chữa đủ cách. Nguyên nhân là do tôi, tôi không có khả năng làm mẹ hoặc có thì khả năng giữ được cái thai rất là thấp. Khao khát được 1 lần làm mẹ trong tôi cháy bỏng hơn bao giờ hết, lúc nào tôi cũng mơ mộng rằng mình được nghe 1 tiếng mẹ từ đứa con yêu của mình nhưng không thể.

Tôi bị như thế nhưng chồng vẫn luôn ở bên động viên tôi chứ không rời bỏ tôi để đến với người phụ nữ khác có thể sinh cho anh nhiều đứa con. Anh bảo anh yêu và chấp nhận những thiệt thòi mà tôi phải gánh chịu. Nỗi khát khao được ẵm con, được nếm trải mùi vị làm mẹ khiến tôi đâm làm liều.

Nhà tôi cũng chẳng khá giả là mấy, nhưng nghe thấy người ta bảo giờ những người vô sinh hiếm muộn có thể nhờ người mang thai hộ bằng việc cấy noãn và tinh trùng vào buồng trứng vào người mang thai hộ, đứa trẻ sinh ra vẫn là con mình. Vậy là tia hi vọng trong tôi lại lóe lên, tôi vui mừng về bàn với chồng rút hết 500 triệu tiết kiệm để làm việc này. Hiểu được khát khao làm mẹ của tôi chồng đồng ý luôn.

Sau hôm đó vợ chồng tôi đi khắp nơi tìm người có nhu cầu kiếm tiền bằng việc đẻ thuê này. Thế rồi 1 người quen giới thiệu cho tôi Lam – cô gái mới 24 tuổi chưa lập gia đình. Như bắt được vàng, vợ chồng tôi đến cậy nhờ cô gái ấy và thỏa thuận sẽ trả cho cô ta 500 triệu nếu cô ta sinh được con cho chồng tôi. Vì đang cần tiền trả nợ, cô ta đồng ý nuôi.

safe_image-34

Không để mất nhiều thời gian, vợ chồng tôi cùng cô gái đó đến viện làm các xét nghiệm theo sự chỉ định của bác sĩ. Ngày cấy tinh trùng và noãn vào buồng trứng của Lam tôi run run nắm chặt tay bác sĩ mà hỏi.

– Liệu có thành công không bác sĩ? Vợ chồng tôi lo quá.

– Chị yên tâm, sẽ sớm biết kết quả thôi.

Thay vì để cô gái đó về nhà, vợ chồng tôi đón luôn cô ấy về nhà chăm sóc và theo dõi cho tiện. Thế rồi hơn tháng sau Lam giơ que thử thai 2 vạch cho vợ chồng tôi xem, chúng tôi ôm nhau khóc nức nở vì tin vui này. Trời ơi, tôi sắp được làm mẹ rồi. Điều này thật tuyệt vời.

Từ ngày Lam có bầu trong nhà tôi vui tươi bận rộn lên hẳn. Lúc nào tôi cũng sóc cho Lam thật tốt, tôi muốn đứa bé sinh ra thật khỏe mạnh và kháu khỉnh. Lam thật là tuyệt, cô ấy đã làm 1 việc mà cả đời này có lẽ vợ chồng tôi cũng không thể làm được. Ơn này vợ chồng tôi sẽ phải mang suốt đời.

Gần 8 tháng Lam đã trở dạ, nghĩ cô ấy sinh non vợ chồng tôi vội đưa cô ấy vào viện đẻ vội. Đưa Lam vào viện đẻ vợ chồng tôi hồi hộp từng phút giây 1. Gần tiếng đồng hồ đợi Lam sinh cũng kết thúc, nghe thấy tiếng trẻ con từ trong phòng vọng ra mà chồng tôi sung sướng bế bổng tôi lên la hét ầm ĩ vì giờ vợ chồng tôi đã được làm cha/mẹ rồi. Cứ ngỡ niềm vui, hạnh phúc này là mãi mãi nhưng khi y tá bế đứa bé ra nụ cười trên môi vợ chồng tôi tắt ngấm hẳn nhìn thằng bé khóc nức nở.

– Bác sĩ, sao đứa bé lại không giống vợ chồng tôi 1 tẹo nào thế này? Nó là sản phẩm được cấy từ tinh trùng và noãn của vợ chồng tôi cơ mà?

– Cái này thì chúng tôi phải làm xét nghiệm ADN mới nói rõ được. Anh chị chờ xem thế nào hoặc có thể hỏi trực tiếp sản phụ.

Không nhận được câu trả lời thỏa đáng của bác sĩ, tôi ôm lấy chồng bật khóc nức nở vì hụt hẫng thất vọng. Đợi Lam tỉnh dậy vợ chồng tôi có hỏi tại sao đứa bé không giống mình Lam chỉ lắc đầu không nói gì khiến chúng tôi càng rối hơn. Quyết định đi xét nghiệm ADN thì 2 tuần sau chúng tôi chết ngất khi kết quả trả về là “không cùng huyết thống”. Trời đất bao ngày mong ngóng đứa con này vậy mà sinh ra nó không phải là con của vợ chồng tôi ư?

Không chịu đựng được chuyện này tôi hỏi Lam cho bằng được thì chết sững và cứng họng khi nghe cô ấy tiết lộ sự thật về đứa trẻ.

– Thực ra em đã có thai trước khi nhận lời đẻ thuê cho anh chị. Em có bầu nhưng bị bạn trai bỏ ruồng rẫy, không có cách nào để con em có danh phận đàng hoàng em liền lừa anh chị và mua vị bác sĩ lấy noãn và tinh trùng của anh chị. Em xin lỗi, nhưng mong anh chị hiểu cho em. Bị dồn đến chân tường nên em mới phải làm chuyện này.

– Trời đất. Cô lừa vợ chồng tôi 1 cú trắng trợn thế này sao? Ôi trời đất ơi, tôi phải sống sao bây giờ?

– Thôi, chuyện đã vỡ lở rồi thì em xin trả lại anh chị 500 triệu và anh chị có thể giúp em chuyện này được không?

– Chuyện gì?

– Anh chị nhận thằng bé này làm con được không ạ? Em vẫn còn trẻ không thể mang con về quê chịu điều tiếng được. Xin chị làm ơn hãy cho em 1 cơ hội làm lại cuộc đời được không ạ?

– Thôi vợ à, chuyện đã đến mức này thì mình đừng làm lớn chuyện nữa. Thằng bé này dù sao vợ chồng mình đã chăm nó từ lúc thai ngén thôi hãy nhận nó làm con nuôi đi vậy. Có lẽ số của vợ chồng mình là không thể có con rồi. Thở dài chán nản, tôi đành nghe chồng vậy. Chi 500 triệu ra thuê người mang thai hộ để đến khi đứa bé chào đời lại sốc ngất khi thấy nó không giống mình tẹo nào thế này. Đúng là tình huống dở khóc dở cười nó khổ thế này đấy.

Nguồn bài viết:
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top