Đeo băng vệ sinh suốt cả đêm tân hôn để trốn nghĩa vụ, ai dè nửa đêm thấy "cái ấy" của chồng lộ ra thì lại không kiềm chế được...

Cứ nghĩ đến đêm tân hôn là cô lại rợn người…chẳng thế mà khi vợ chồng cô bước vào phòng thì ngay lập tức Liên lao lên giường đi ngủ…

Liên xinh đẹp, giỏi giang dù có đến tận 5 mối tình nhưng kết quả vẫn là không đưa nổi một anh chàng về ra mắt bố mẹ, cũng chính vì lý do đó là bố mẹ ở dưới quê suốt ngày giục cô lấy chồng. Nhiều lúc Liên cũng nghĩ thôi thì nếu duyên không đến thì coi như ở một mình cũng thoải mái, xã hội bây giờ không thiếu gì phụ nữ độc thân. Cái điều đáng nói là ở cái độ tuổi khi mà bạn bè trang lứa lần lượt lên xe hoa về nhà chồng thì cái tư tưởng ” độc thân vui vẻ” của Liên bị lung lay..cô muốn lấy chồng, muốn có chồng.

Vậy nhưng ở trên đời thì đâu phải thứ nào muốn cũng có thể đạt được, và chuyện tình cảm thì lại khó khăn hơn. Vốn dĩ chỉ muốn tìm gặp một người rồi yêu và đi đến kết hôn chứ không phải là cuộc hôn nhân qua mai mối này nọ, nhưng vì chờ đợi Liên mang anh con rể về quá lâu nên bố mẹ cô quyết định tìm người mai mối. Lúc đó Liên vẫn nghĩ xinh đẹp như mình thì dù cho có qua mai mối cũng sẽ tìm được một người tử tế…nào ngờ giây phút gặp mặt người được gọi là chồng tương lai thì Liên suýt ngất vì anh ta già hơn cô những 7 tuổi.


( ảnh minh họa )

Biết là dù có phản đối thì cũng không thay đổi được quyết định của bố mẹ nên Liên dành nhắm mắt hèn họ thử với Huy một thời gian, ở Huy có đủ mọi thứ..tài giỏi, sự nghiệp ổn định…nhưng vì đã già nên Liên chẳng thể nào động lòng được. Mỗi lần đi chơi thì Liên chỉ đi tụt về phía sau…thậm chí cô còn gọi Huy là chú chứ không chịu gọi anh….

– Anh chỉ mới 33 tuổi thôi mà..có nhất thiết em phải gọi anh bằng chú không?

– Chú già hơn tôi những 7 tuổi thì không chú thì gọi là gì nữa.

– Thế sau này cưới về rồi em cũng định vẫn xưng cháu – chú đấy à.

– Tất nhiên…

Thấy Liên nói như vậy mà Huy chỉ biết bật cười trước sự ngây thơ của cô, và rồi sau một thời gian ngắn tìm hiểu thì gia đình Liên và Huy quyết định tổ chức đám cưới cho hai người. Gia đình chồng tổ chức hoành tráng vô cùng…nhưng Liên thì lại không dám mời bạn bè tới dự ngày trọng đại của mình. Vì cô sợ bạn bè chê cười…dù sao Liên cũng được mọi người biết đến là hotgirl xinh đẹp, nếu để mọi người biết lấy ông chồng già thì không còn mặt mũi nào nữa.

Như người ta mong chờ đêm tân hôn để trở thành của nhau, nhưng đối với Liên thì hoàn toàn ngược lại. Cứ nghĩ đến đêm tân hôn là cô lại rợn người…chẳng thế mà khi vợ chồng cô bước vào phòng thì ngay lập tức Liên lao lên giường đi ngủ. Thấy vợ như vậy nên Huy lúng túng vô cùng.

– Em đang làm gì vậy…sao lại leo lên giường, chúng ta…

– Chúng ta sẽ không tân hôn đâu, vậy nên tốt nhất chú hãy đi ngủ đi…

– Anh đâu có ý bắt em làm ” c-h-u-y-ệ-n-ấ-y” đâu…anh định nói là em nên tắm rửa đã trước khi đi ngủ. Như vậy mới thoải mái được.

– À..thì tất nhiên là tôi hiểu ý đó rồi. Cơ mà nếu tân hôn thì cũng không được…vì tôi đến ” đèn đỏ” rồi…nên…

– Thôi được rồi…vợ đi tắm đi nhé. Lấy nhau rồi mà cứ tôi với chú là như thế nào..

Cảm thấy bị xấu hổ nên Liên chui tọt vào nhà tắm ngay lập tức, và có lẽ cô vẫn nghĩ mình nhất quyết không muốn tân hôn với ông chồng già. Nhưng ở đời ai mà biết trước được chứ ngờ…và việc nam nữ ngủ chung phòng mà lại là vợ chồng mới cưới thì không có gì xảy ra. Dù không muốn tân hôn nhưng Liên vẫn nằm cạnh chồng mình theo đúng nghĩa đã kết hôn…để rồi khi trong người bứt rứt không ngủ được Liên vô tình nhìn thấy ” c-ủ-a-q-u-ý” của chồng. Chẳng hiểu sao lúc đó người Liên nóng ran. Cứ tưởng là chồng già ” yếu” ai ngờ nhìn điện nước cũng không thua kém ai. Liên liều mình ôm chặt lấy chồng ý muốn nói rằng cô sẵn sàng tân hôn.


( ảnh minh họa )

– Em đang làm cái gì vậy…không ngủ đi còn thức gì nữa.

– Đêm tân hôn mà…sao ngủ được.

– Không lẽ ý em là muốn vợ chồng mình làm ” c-h-u-y-ệ-n-ấ-y”. Chẳng phải em đang bị ” đèn đỏ ” sao?

– Đấy là người ta nói dối thôi…thế mà anh cũng tin..

– Bây giờ em không gọi bằng chú nữa à…phụ nữ đúng là khó hiểu mà…

– Khó hiểu thì cũng kệ…anh có muốn tân hôn không đây nào.

Huy chẳng trả lời mà anh vội ôm chặt lấy cô vợ ương bướng của mình rồi cả hai vợ chồng quấn chặt lấy nhau. Đêm tân hôn hôm đó Liên cảm thấy thỏa mãn vô cùng…và điều kinh ngạc là chẳng hiểu sao cô lại bắt đầu thấy yêu qusy ông chồng hơn 7 tuổi của mình.

An Vy / Thể thao Xã hội

Nguồn bài viết:
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top