Hóa đơn nước 19 triệu đồng/tháng của một gia đình Hà Nội

Một gia đình gồm 6 người tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã choáng váng khi nhận hóa đơn tiền nước tháng 4 lên đến hơn 19 triệu đồng, tương đương 1.000 m3 nước.

Theo ông Trần Công Ứng, chủ hộ nhận được hoá đơn dùng 1.000 m3 nước cho biết, số nước trên đã bằng tổng số nước gia đình đã sử dụng trong 4 năm qua cộng lại. Trước đó, gia đình ông Ứng trung bình mỗi tháng chỉ sử dụng khoảng 30m3 nước. Gia đình ông Ứng đã kiểm tra đường ống, phao trong bể nước không xảy ra hiện tường rò rỉ. Theo dõi mấy ngày nay, cũng không có hiện tượng gì bất thường.

Hoa don nuoc 19 trieu dong/thang cua mot gia dinh Ha Noi hinh anh 1

Hóa đơn tiền nước tháng 4 tăng bất thường tại Hà Nội.

Trong sáng nay (18/5), phóng viên Chuyển động 24h đã cùng ông Ứng lên gặp lãnh đạo Hợp tác xã Dịch vụ Sản xuất Nông nghiệp Triều Khúc, đơn vị đang cung cấp nước.

Lãnh đạo hợp tác xã cho biết đang bận nên không tiếp. Trước đó, ông Ứng đã đề nghị hợp tác xã làm rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, hợp tác xã vẫn chưa cử người xuống kiểm tra đồng hồ nước và đường ống và khẳng định, nếu gia đình ông Ứng không trả hơn 19 triệu theo hóa đơn thì sẽ bị cắt nước, vì đây là lỗi của gia đình.

Tuy nhiên mới đây, đại diện hợp tác xã lại cho biết, do "nể tình làng nghĩa xóm", nay giảm tiền nước cho gia đình ông Ứng khi chỉ cần đóng hơn 10 triệu đồng.


http://vtv.vn/chuyen-dong-24h/choang-voi-hoa-don-nuoc-19-trieu-dong-thang-cua-mot-gia-dinh-o-ha-noi-20160518123045274.htm

Theo news.zing.vn

Nguồn bài viết:
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top