Khi bạn thích ăn Mì Tôm cùng với Nghiện Conan thì kết quả thế này đây, bất ngờ hơn với cách làm rất đơn giản

Tại Nhật Bản, người dùng Twitter có tài khoản “NDIacid” là fan hâm mộ lâu năm của bộ truyện tranh nổi tiếng “Thám tử lừng danh Conan”. Anh thường xuyên chia sẻ những điều thú vị có liên quan đến bộ truyện này.

Mới đây, một bức ảnh anh đăng tải đã thu hút sự hiếu kì của rất nhiều người. Nội dung bức ảnh chính là thám tử Conan được vẽ bằng những… sợi mì.

Có lẽ tác giả phải có niềm yêu thích vô cùng lớn đối với Conan thì mới bỏ ra bao nhiêu công sức và thời gian để tạo nên những bức họa như vậy. Khi mọi người còn đang xôn xao bàn luận thì NDIacid đã tiết lộ: Không phải anh tự tay làm bức tranh mì đó mà chỉ là dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh ostagram để tạo ra chúng mà thôi. Trước đây chúng ta từng biết tới một trang web chỉ cần tải 2 bức ảnh lên là có thể tự động kết hợp. Bí quyết của NDIacid cũng chính là như vậy: Anh ghép ảnh chụp mì sợi và ảnh Conan, vậy là anh đã có những tác phẩm hoàn hảo như thế nàyTuy nhiên, việc này cũng có mặt hạn chế: ví dụ như nếu hình ảnh quá sẫm màu thì khi kết hợp cũng sẽ cho ra bức ảnh tối màu. Cho nên để có một tác phẩm ưng ý nhất, bạn hãy chọn những bối cảnh sáng sủa một chút. Sợi mì càng đơn giản thì hình ảnh trông càng thật. Bây giờ chỉ cần ứng dụng này thôi là có thể khoe khắp mọi nơi rồi Việc này quá đơn giản phải không?
Những bức hình quá đẹpVô cùng xinh xắnCòn chần chừ gì nữa, bạn hãy bắt tay tạo cho mình những bức ảnh thú vị đi thôi, biết đâu bạn sẽ nổi tiếng trên mạng?

Theo DKN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Nguồn bài viết: https://tintuc24h.info/tin-trong-ngay/khi-ban-thich-mi-tom-cung-voi-nghien-conan-thi-ket-qua-nay-day-bat-ngo-hon-voi-cach-lam-rat-don-gian?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG
Tagged
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top