Malaysia: Đi câu cá, chết thảm vì hổ mang chúa khổng lồ

Một người đàn ông 45 tuổi được đi câu cá trên sông, không ngờ đụng độ hổ mang chúa khổng lồ và nhận kết cục thảm khốc.

Theo Channel News Asia, người đàn ông tên Jayalani Abu Samah được tìm thấy đã chết vào khoảng 9 giờ tối ngày 8.1. Em trai Mohammad Zaidim, 36 tuổi và một người họ hàng là người tìm thấy thi thể Jayalani bên bờ sông.

Mohammad nói anh trai mình thường đi câu từ 2 giờ chiều và trở về nhà lúc 5 giờ. Nhưng trong ngày định mệnh đó, Jayalani vẫn chưa trở về sau 8 giờ tối.

Gia đình ban đầu cho rằng Jayalani chết vì ngạt thở, do bệnh hen suyễn. Nhưng Mohammad phát hiện vết cắn của hổ mang chúa ở bên dưới tai trái

Jayalani là lái xe làm việc tại vườn dầu cọ gần đó. Ông thường đi câu cá một mình mỗi khi rảnh rỗi.

“Anh ấy thường trở về giờ lúc 5 giờ chiều hoặc trước khi trời tối. Nhưng hôm đó gia đình đợi đến 8 giờ mà vẫn không thấy anh ấy trở về”, Mohammad nói.

Thi thể Jayalani được tìm thấy bên cạnh chiếc xe máy. “Anh ấy có thể bị rắn cắn khi đang chuẩn bị trở về nhà, vì trên xe đã chất đầy hành lý”, Mohammad nói.

Bị phản bội, hổ mang chúa nuốt chửng con cái mang bầu

Theo lời Mohammad, Jayalani mắc bệnh hen suyễn nhưng thường mang theo thuốc bên mình, đặc biệt là khi đi câu.

Hiện chưa rõ hổ mang chúa cắn chết người đàn ông xấu số, nhưng một số nhân chứng nói họ nhìn thấy con rắn dài tới hơn 4 mét xuất hiện ở khu vườn dầu cọ.

Cảnh sát trưởng Supt Ahsmon Bajah xác nhận vụ việc chết người do bị hổ mang chúa cắn với hãng thông tấn Malaysia Bernama.

Theo Danviet

Nguồn bài viết: https://methongthai.org/malaysia-di-cau-ca-chet-tham-vi-ho-mang-chua-khong-lo-280115.html?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG
Tagged
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top