Người đàn ông ly hôn, tháo chiếc nhẫn đeo lên mũi cá kiếm, 3 năm sau… thật khó tin

Câu chuyện ly kỳ này bắt đầu từ năm 2002, khi đó anh chàng Bartos đang rất sầu thảm, phiền muộn vì mối nhân duyên của mình đang đi đến hồi kết. Hai người bạn thân của Bartos khi đó không nỡ nhìn anh trong tình cảnh u sầu như vậy. Ngày 28/12 họ đã quyết định rủ anh đi biển câu cá, nhằm giúp anh lấy lại cân bằng tâm lý và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Cảnh biển bao la và xanh biếc đã làm cho tinh thần của Bartos khá hơn rất nhiều. Sau khi thả câu được một lúc, Bartos đã thấy cá cắn câu, 3 người bạn đã phải rất vất vả mới lôi được con cá kiếm lên mạn thuyền. Nhìn thấy mũi kiếm của con cá kiếm, Bartos chợt nghĩ ra một ý tưởng lạ lùng: “Lấy chiếc nhẫn cưới đeo lên mũi kiếm của con cá, sau đó thả nó trở lại biển, coi như vứt bỏ hết thảy những ký ức đau buồn của quá khứ.”

Sau đó họ đã chụp lại ảnh để làm kỷ niệm, và không ai nhắc đến chuyện đó nữa.

Thời gian qua đi rất nhanh, 3 năm sau, vào năm 2005, 3 người bạn thân cùng 2 người bạn mới, 5 người họ lại lên con thuyền cũ để đi biển câu cá. Tuy nhiên, lần này họ đã không may mắn như lần trước, họ chuẩn bị ra về mà vẫn chưa câu được con cá nào.

Trong lúc mọi người đang thu dọn đồ, thì bỗng nhiên mọi người phát hiện ra cá đã cắn câu. Mọi người đều hy vọng sẽ câu được con cá to, khi kéo con cá lên thì cảnh tượng trước mắt đều khiến họ hết sức ngỡ ngàng, đặc biệt là Bartos. Anh đã phát hiện ra ngay con cá kiếm 3 năm về trước, và chiếc nhẫn cưới cũ của anh vẫn ở trên mũi kiếm của nó.

deo nhan len ca kiem 2
1

Ngay sau đó, câu chuyện của Bartos đã gây xôn xao dư luận, một đài truyền hình ở địa phương muốn chứng minh thực hư câu chuyện và đã mời Bartos tham gia trắc nghiệm bằng máy dò nói dối. Bartos đã rất vui vẻ đồng ý, sau đó trắc nghiệm đã được thông qua… Những người vốn không tin chuyện này thì nay đều phải tâm phục khẩu phục.

deo nhan len ca kiem 3
2

Hiện nay Bartos đã tìm được một nửa còn lại của mình, và cuộc sống hiện tại của anh luôn tràn ngập trong tiếng cười và niềm hạnh phúc.

Không phải ai cũng có những ý tưởng hay để trải qua những lúc khó khăn trong cuộc sống, không phải ai cũng trở nên nổi tiếng sau mỗi lần vấp ngã.

Hi vọng rằng, những ai đang trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống cũng có thể may mắn như anh chàng Bartos này.

(Nguồn: DKN)

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Nguồn bài viết: https://tintuc24h.info/tin-giai-tri/nguoi-dan-ong-ly-hon-thao-chiec-nhan-deo-len-mui-ca-kiem-3-nam-sau-kho-tin?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG
Tagged
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top