Nhân bão lũ, mở dịch vụ... mại dâm giá rẻ

Bão lũ ở Đài Loan khiến mọi người lo sợ, nhưng với những ông chủ kinh doanh dịch vụ nhạy cảm, đó lại là "cơ hội" kinh doanh(!).

 nhan bao lu, mo dich vu... mai dam gia re hinh anh 1

Bên trong một tiệm mát-xa trá hình ở Đài Loan.

Trong khi siêu bão Nepartak tàn phá nặng nề Trung Quốc và đảo Đài Loan thì nhiều tiệm mát-xa trá hình ở thành phố Cao Hùng lại nhìn thấy "cơ hội" kinh doanh. Với hy vọng nâng cao doanh số trong mùa lũ, nhiều tiệm mát-xa đã cung cấp dịch vụ mại dâm với giá cả phải chăng.

Khi người dân đang đối mặt với những trận mưa lũ, gió lốc tràn vào đảo Đài Loan, nhiều quán mát-xa đã “chớp” thời cơ và cung cấp dịch vụ cho những quý ông có nhu cầu.

 nhan bao lu, mo dich vu... mai dam gia re hinh anh 2

Cảnh sát Đài Loan kiểm tra một tiệm mát xa.

Cảnh sát địa phương cho biết khi kiểm tra 25 cơ sở mát xa và chăm sóc da, họ phát hiện ra dấu hiệu mại dâm và buôn bán người trái phép.

Buôn bán người là một vấn nạn ở Đài Loan và cơ quan chức năng đang tìm cách giải quyết triệt để tệ nạn này. Nhiều đường dây buôn bán người và mại dâm nội địa, quốc tế đã bị phá vỡ thời gian qua.

 nhan bao lu, mo dich vu... mai dam gia re hinh anh 3

Siêu bão Nepartak khiến ít nhất 6 người Trung Quốc thiệt mạng.

Siêu bão Nepartak tràn vào đảo Đài Loan hôm 8.7, ghi nhận sức gió hơn 100km/giờ. Sau 12 tiếng, có nơi lượng mưa lên tới 300mm.

Theo danviet

Nguồn bài viết:
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top