“Nhức mắt” với thiếu nữ mặc quần lộ cả vòng 3 vẫn hồn nhiên lên chùa thắp hương

Hình ảnh cô gái trẻ tuổi vô tư mặc quần ngắn hở nửa vòng ba, óc cộc cũn cỡn đi lễ chùa khiến không ít người lắc đầu ngán ngẩm.

Đền chùa vốn được coi là những nơi trang nghiêm, thanh tịnh. Thế nhưng ở nơi tôn nghiêm này vẫn thường xuyên có những cô gái váy ngắn, quần cộc hay áo trong suốt đến cầu khấn, thắp hương gây bức xúc, khó chịu cho rất nhiều người xung quanh.

Vừa qua, cộng đồng mạng lại đang xôn xao trước những hình ảnh về thiếu nữ trẻ trung nhưng lại ăn mặc “trên cụt, dưới thiếu vải” khi đi lễ chùa.

Mặc dù đến tỏ ra vô cùng thành kính nhưng phong cách thời trang có phần quá mát mẻ với chiếc quần cộc lộ nửa vòng ba gợi cảm của cô gái này vẫn khiến không ít người chướng mắt.

Hình ảnh cô gái trẻ đi lễ chùa mặc chiếc quần short lộ nửa vòng ba khiến nhiều người chướng mắt.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện một cô gái ăn mặc hở hang, phản cảm như vậy đến nơi chùa chiền linh thiêng mà dường như năm nào cũng có những trường hợp tương tự được bàn tán sôi nổi với đa phần ý kiến chỉ trích.

Thậm chí không chỉ mặc váy ngắn mà cô gái này còn hồn nhiên mặc chiếc áo có cũng như không thế này khiến người khác nhìn cũng bối rối thay.

Mặc mỗi chiếc áo cũn cỡn như nội y thế kia vào chùa chẳng trách cô gái này lại bị dân mạng “ném đá”.

Chỉ cần vươn tay cao một chút nữa thôi chắc ai cũng nhìn cả nội y bên trong của cô gái mặc chiếc váy body ngắn cũn này.

Phong cách thời trang của nhiều cô gái trẻ đi chùa chiền không khác gì đi bar khiến nhiều người bức xúc. 

Thậm chí, việc mặc váy đi lễ bái cũng được không ít ngôi chùa nhắc nhở vì nó có thể khiến người khác phân tâm. Tuy nhiên, ai khó chịu thì cứ lên án, còn ai thích thì vẫn cứ lựa chọn cho mình những trang phục bất chấp thuần phong mỹ tục, thời tiết giá lạnh và cả những ánh mắt khó chịu của những người xung quanh.

 Theo Soha

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Nguồn bài viết: https://tintuc24h.info/tin-tuc-online/nhuc-mat-voi-thieu-nu-mac-quan-lo-ca-vong-3-van-hon-nhien-len-chua-thap-huong?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG
Tagged
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top