Thấy “chỗ đó” bạn gái ươn ướt nhưng vẫn cố bằng được để rồi 5 giây sau thì hối không kịp

Cuộc ân ái diễn ra được chừng 5 phút thì anh bất ngờ phát hiện chỗ đó của bạn gái thấy nó ươn ướt khác thường đã khiến Long giật mình.


Cuộc ân ái diễn ra được chừng 5 phút thì anh bất ngờ phát hiện chỗ đó của bạn gái thấy nó ươn ướt khác thường đã khiến Long giật mình. Vốn là gã trai đào hoa và đây không phải là lần đ

Long và My tình cờ gặp nhau ở nhà bác họ của Long. My là cô ô sin mới tới làm giúp việc được 1 tuần. Thấy My xinh xắn lại gà gái quê nên Long nảy sinh chuyện muốn lừa phỉnh tán tỉnh để có thể đưa được My lên giường.

Tuy nhiên để cho chắc My là gái ngoan và còn nguyên vẹn, Long đã thử dò hỏi người bác mình và nhận được thông tin khiến anh sung sướng. “Bác phải về tận quê tìm hiểu lai lịch rõ ràng thì mới dám đưa lên đây giúp việc chứ cháu. Nhà mình nhà làm ăn buôn bán mà thuê đứa không ra gì thì có ngày nó làm cho lụn bại à”.

Vậy là Long lên kế hoạch tán cô gái giúp việc trong nhà bác mình ngay lập tức. Tất nhiên anh khéo léo để bác không phát hiện ra. Long biết mấy cô gái quê thường dễ bị dụ dỗ bởi những lời hứa hẹn, những món quà đắt tiền, lại sẵn khéo miệng nên Long tán My cũng không quá khó.

Anh ta chi mạnh tay vài lần đưa người đẹp đi ăn uống, mua cho những món quà hàng hiệu. Tất nhiên My cũng sợ bác chủ biết mối quan hệ của cô với cháu trai nên cũng không dám để lộ chuyện cô và Long đang hẹn hò. Chỉ mất đúng 1 tuần cưa cẩm, Long đã dụ được My vào tròng.


Vậy là Long lên kế hoạch tán cô gái giúp việc trong nhà bác mình ngay lập tức. (Ảnh minh họa)

Tối ấy Long quyết định đánh quả chốt: “Tối nay anh đưa em đi ăn nhà hàng nhé, em cứ nói dối bác Lan là qua nhà bạn một chút rồi đứng đợi anh tới đón. Anh mua cho em cái dây chuyền đó rồi, tối nay anh sẽ đeo cho em”. Món quà ngầm mà Long nói cũng ngầm ý cho My biết tối nay họ sẽ có một cuộc trao đổi. My đồng ý ngay khiến Long cười khểnh. Biết mà, anh chỉ cần bỏ ra chút tiền mà kiểu gì mấy cô cũng xiêu lòng ngay thôi.

Tôi ấy sau khi ăn uống rồi đeo cho my sợi dây chuyền có giá 20 triệu, Long đã đưa được cô gái quê vào nhà nghỉ. Chắc chắn hôm nay anh sẽ được thưởng thức trinh tiết của cô ô sin xinh không kém hot girl này mà sợi dây chuyền kia cũng sẽ vẫn trở lại với anh, vì anh đã có kế hoạch cả rồi.

Nhìn thấy My trên giường nhà nghỉ trong chiếc váy ngủ mỏng manh, không thể kìm hãm bản thân, Long lao ngay đến đè ngửa cô ra giường. Nhưng khi cuộc ân ái diễn ra được chừng 15 phút thì anh bất ngờ phát hiện chỗ đó của bạn gái thấy nó ươn ướt khác thường đã khiến Long giật mình. Vốn là gã trai đào hoa, đây không phải là lần đầu tiên anh thử vị trinh tiết của một cô gái. Lẽ ra Long phải tỉnh táo ngay mới phải nhưng rồi vì quá ham hố anh ta vẫn lao vào My như một con thú hoang.

Ai ngờ chỉ 5 giây sau đó tự nhiên Long thấy khắp “c-ủ-a-q-u-ý” của mình đau đớn bỏng rát. Long sinh nghi quay ra hỏi My:

– Cô có bị làm sao không mà sao tự dưng tôi thấy đau vậy?

– Em… Em… Em bị giang mại ạ. Bạn trai cũ lây cho em mà mấy tháng nay em chữa không khỏi được. Mà tháng trước anh ấy mới mất, nghe đâu bảo HIV nữa. Mà bệnh ấy làm sao lại dễ chết vậy anh?

– Hả? Hóa ra cô là gái hả? Sao bác tôi nói cô ngoan ngoãn bác ấy về tận làng thuê cô cơ mà.

– Vâng. Thì ở quê em cũng thuộc gái ngoan nhất làng mà. Em chỉ mới yêu anh ấy được 4 tháng thôi

– Trời ơi…

Lúc này thì Long như chết nửa con người. Ông chặt lấy c-ủ-a-q-u-ý của mình rồi quỳ lạy My. « Cô gọi xe cấp cứu giùm tôi, sao tôi lại ngu dại dính vào cô. Cứ tưởng cô là gái quê sạch sẽ, ai ngờ… ».

Nguồn bài viết:
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top