Thiếu nữ xinh đẹp, 13 năm không cắt tóc

Một cô gái Nga gây ấn tượng với mái tóc dài nuôi trong vòng 13 năm.

Dashik Gubanova Freckle là một thiếu nữ Nga nổi tiếng trên mạng xã hội Instargram với mái tóc dài đến quá tận đầu gối. 

Dashik Gubanova Freckle bắt đầu nuôi tóc từ năm 2003 và đến nay, cô đã nuôi mái tóc của mình được 13 năm. Với mái tóc dài đến qua đầu gối, Dashik Gubanova Freckle nhanh chóng được biết đến rộng rãi trên Instargram.

 thieu nu xinh dep, 13 nam khong cat toc hinh anh 1

Mái tóc dài ấn tượng của Dashik Gubanova Freckle.

Tuy vậy, mục tiêu của Dashik Gubanova Freckle vẫn chưa dừng lại. Nữ sinh Nga cho biết, mục tiêu của cô là tiếp tục nuôi tóc đến năm 2017, khi đó, theo ước tính, mái tóc của Dashik Gubanova Freckle sẽ dài đến đầu ngón chân cái và qua đó, trở thành một trong những cô gái Nga có mái tóc dài và ấn tượng nhất trên mạng xã hội.

Với mái tóc dài của mình, Dashik Gubanova Freckle được mệnh danh là nàng Rapunzel trong đời thực. Trong truyện cổ tích Grimm, nàng Rapunzel đã thả mái tóc dài của mình từ cửa sổ một tòa tháp mà nàng bị mụ phù thủy nhốt, để từ đó, người yêu nàng là chàng hoàng tử Zal có thể trèo lên cửa sổ để hai người gặp nhau.

Dashik Gubanova Freckle cho biết, trong quãng thời gian cô nuôi tóc, đã có không ít người khuyên cô nên cắt bỏ mái tóc của mình bởi nó quá dài và bất tiện. Tuy nhiên, cô gái Nga xinh đẹp này đã cương quyết giữ lại mái tóc và chỉ cắt khi chúng chạm đến ngón chân vào năm 2017.

Thường xuyên đăng tải những hình ảnh về mái tóc của mình, Dashik Gubanova Freckle có hàng trăm nghìn người theo dõi trên trang cá nhân.

Theo danviet

Nguồn bài viết:
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top