Trong năm mới Đinh Dậu, 4 con giáp nào cứ ra đường là ‘tiền vào như nước sông Đà’?

Bước sang một năm mới phát tài, phát lộc là điều mà ai ai cũng mong muốn. Vậy năm nay, con giáp nào sẽ may mắn “tiền vào như nước?”

1. Tuổi Sửu

Năm 2017 là một năm khá thành công và may mắn của tuổi Sửu. Không những năm nay con giáp này gặp nhiều thuận lợi trong công việc mà cứ hễ bước ra đường là có tiền, “lộc lá phấp phới”. Ngoài ra năm 2017 cũng là thời gian thích hợp để Sửu “xách ba lô lên và đi” để đem đến cho mình may mắn trong trải nghiệm, tiền tài và cả tình yêu.

chom sao blogtin (1)

2. Tuổi Tỵ

Trong năm 2016 có lẽ tuổi Tỵ không gặp nhiều thuận lợi song bước sang năm mới 2017, đây là một trong những con giáp cứ ra đường là… có tiền. Thông qua những khoản thu khác nhau từ cho, biếu, tặng… bạn sẽ có được tài chính kha khá. Chưa hết, trong năm này tuổi Tỵ có thể sẽ gặp cơ may trúng thưởng sổ xố, khuyến mại.

chom sao blogtin (2)

3. Tuổi Hợi

Năm 2017 cũng là một năm may mắn của tuổi Hợi. Bạn không những gặp may mắn trong chuyện tiền bạc mà còn gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống. Ngoài ra, Hợi còn có thể nhận được những khoản tiền “trên trời rơi xuống”. Trong năm nay cũng là thời điểm mà thu nhập “tay trái” vượt trội hơn cả nghề chính.

chom sao blogtin (3)

4. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn đã rất biết cách kiếm tiền nhờ bản tính nhạy bén, thông minh. Những năm trước họ vẫn gặp nhiều tình huống cấp bách, đầy khó khăn khiến cho tài chính không được dồi dào. Tuy nhiên năm nay họ mới dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ. Đây là thành công mà những con giáp này đã phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

chom sao blogtin (4)

Nguồn: Tin8

Xem thêm: 

  • 5 con giáp tuy không xinh nhưng vẫn nườm nượp người mê, đào hoa quá cũng khổ
  • 5 con giáp may mắn được Thần Tài đi theo, cả năm giàu có, hạnh phúc trọn vẹn
  • Mẹ già như chuối chín cây… phận làm con có thể làm gì để giúp đỡ các đấng sinh thành?

Nguồn bài viết:
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top