Video: Đười ươi “tranh thủ” sờ ngực du khách nữ

Chú đười ươi tinh nghịch đã nhanh tay sờ ngực cô gái trẻ khi chụp một bức hình kỉ niệm tại công viên Thái Lan.

Mỗi ngày có hàng ngàn du khách tới công viên Safari World để gặp gỡ, chụp ảnh cùng những động vật hoang dã. Mới đây, một cô gái hết sức sửng sốt và ngỡ ngàng khi một con đười ươi chụp ảnh cùng đã vòng tay ra đằng trước và sờ ngực cô.

Đoạn phim đăng tải lên Reddit với hình ảnh cô gái chuẩn bị chụp hình cùng hai chú đười ươi rất thân thiện. Hai con vật nhe răng cười tươi trước ống kính. Bỗng nhiên một con đười ươi vòng hai tay lên phía trước và sờ ngực cô gái trẻ. Trái với hành động được cho là sỗ sàng này, đười ươi vẫn nhăn nhở và không hề e ngại.

 video: duoi uoi “tranh thu” so nguc du khach nu hinh anh 1

Đười ươi tinh nghịch sờ ngực cô gái trẻ.

Chỉ khi nhân viên vườn thú can thiệp thì con đười ươi mới chịu thôi. Cô gái trẻ cũng phá lên cười trước hành động của đười ươi tinh nghịch.

Công viên Safari World nổi tiếng với nhiều loài động vật, trong đó có hổ trắng, các loài chim nhiệt đới và sinh vật biển.

Đoạn video ngắn nhưng có hơn 13.000 lượt xem và nhận được hàng ngàn lượt bình luận. Một số người cho rằng clip rất thú vị nhưng số khác bày tỏ lo khi đười ươi bị dùng làm trò tiêu khiển cho du khách.

Theo danviet

Nguồn bài viết:
Tagged
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top