Video: Hoảng hồn vì đặt bẫy cua bắt được... cá sấu

Nhóm ngư dân vô cùng sốc sau khi phát hiện một con "quái vật" trong lồng bẫy cua của họ.

Peter Kassulke và một số người bạn đã đặt lồng bẫy cua tại vùng biển Cape York thuộc bang Queensland, Australia. Nhưng họ vô cùng sốc khi phát hiện trong lồng không phải là những con cua mà là một con cá sấu nước mặn dài 2m.

"Khi chúng tôi mang theo xô tới vị trí đặt lồng vì thấy nó dường như đã đầy cua", Kassulke cho biết. "Bạn tôi nghĩ rằng chúng tôi cần một chiếc xô lớn hơn mới đựng hết cua. Nhưng chúng tôi hoảng hồn khi thấy trong lồng là một con cá sấu nước mặn".

Đoạn video đăng tải lên mạng Instagram cho thấy nhóm ngư dân dùng cây lau kính cửa sổ để xua đuổi con cá sấu ra ngoài, trước khi nó từ từ biến mất dưới mặt nước.

"Hãy xem các chàng trai đã bắt được gì trong buổi sáng hôm nay và đó không phải là cua. Đây là lồng bẫy cá sấu kiểu mới", cô Lynette Valinoti viết kèm theo đoạn video đăng tải trên mạng xã hội Instagram.

Các thành viên trên mạng xã hội cũng rất sốc khi xem đoạn video. "Tôi sẽ không bao giờ dám kéo một chiếc lồng bẫy cua lên bờ", thành viên tên Alannah, trong khi một người khác bình luận: "Cá sấu bị mắc kẹt trong lồng bắt cua giá 25 USD. Điều đó thất tuyệt vời".

Theo danviet

Nguồn bài viết:
Tagged
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top