Vốn đã xinh đẹp, cô gái này vẫn phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần chỉ để vừa mắt bạn traiphoto-5-1512468390674.jpg

Berry thậm chí còn làm cả ngực sau khi bạn trai chê ngực cô quá nhỏ.

Ám ảnh theo đuổi vẻ đẹp hoàn hảo nhờ dao kéo của Berry cuối cùng cũng được chấm dứt khi cô nhìn thấy mẹ cô ngồi khóc lúc chờ đợi cô hồi phục sau phẫu thuật. Bà đã nói rằng Berry của trước khi phẫu thuật mới thật là cô gái xinh đẹp, còn bây giờ nhìn Berry thật là kinh khủng. Berry thực sự hối hận vì quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình suốt thời gian vừa qua và cũng chính thức chia tay anh bạn trai kia.


photo-6-1512468390678.png

Berry chỉ nhận ra bản thân đang quá đà khi thấy mẹ khóc.

Berry đã lên mạng xã hội để nói rằng: "Trên thực tế, những người bạn trai có sức ảnh hưởng rất lớn đến bạn gái của họ. Rất nhiều cô gái đã nói những điều như bạn trai tôi nói mũi tôi không cao hoặc mặt tôi quá to và cứ âm thầm đi phẫu thuật cho vừa mắt của họ".

Cũng may là Berry đã không trở thành thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ. Giờ đã cô đã thoát được chứng nghiện thẩm mỹ và đang hướng dẫn một khóa học chia sẻ những bất lợi của phương pháp làm đẹp này. Cô tâm niệm, phẫu thuật thẩm mỹ không xấu nhưng đừng để bị cuốn vào vòng xoáy phẫu thuật không ngừng bởi khi đó bạn sẽ đánh mất chính bản thân và cả sức khỏe của mình nữa.


photo-7-1512468390692.jpg

Cũng may là Berry đã xinh đẹp hơn trước và chưa phải chịu biến chứng gì sau khi phẫu thuật chứ nếu không cô nàng sẽ phải hối hận hết đời này.

THEO NHÂN MÃ/THỜI ĐẠI

Nguồn bài viết: http://yeah1.com/xa-hoi/von-da-xinh-dep-co-gai-nay-van-phau-thuat-tham-my-30-lan-chi-de-vua-mat-ban-trai.html
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español
Top